Đến nội dung

Chào bạn đến với CLB Vươn Tới Thành Công
Tham gia ngay để có được quyền truy cập vào tất cả các tính năng của diễn đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, bài trả lời cho chủ đề hiện có, kết bạn, chat với các thành viên khác, nhận được tin nhắn của riêng cá nhân của bạn và nhiều hơn nữa. Nếu bạn đã có tài khoản, đăng nhập tại đây, - nếu không, hãy đăng ký nhanh chóng tại đây!
Hình ảnh

[Audio Book] Steven Jobs - Sức Mạnh Của Sự Khác Biệt

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic
  • Thành viên chính thức
  • 115 bài viết
  • 178 cảm ơn
  • Nhà quản lý
  • Last active: 08/10/2014 11:15 PM
  • Joined: 08/04/2011
Giới thiệu sách

“Steve Jobs - Sức mạnh của sự khác biệt” là cuốn sách viết về Steve Jobs, Chủ tịch Tập đoàn Apple - một nhân vật có sức ảnh hưởng sâu sắc và rộng lớn nhất toàn cầu - người đã có ý tưởng chế tạo ra Ipod, Iphone và Ipad.

Hình gởi

Với triết lý sống “tối hảo và cực giản”, Steve Jobs - người hùng gắn với biểu tượng quả táo của Apple, mặc dù là người đã khai sinh ra ngành máy tính cá nhân, nhưng sau đó cũng chính là người đã hủy diệt nó. "Với Iphone, Ipad… máy tính cá nhân bỗng trở nên nặng nề cục mịch. Những thiết bị cầm tay nhỏ nhắn rồi sẽ bào mòn thị trường máy tính cá nhân, bởi bản thân chúng đã là một thế giới hoàn hảo của những ứng dụng, dịch vụ và sản phẩm số”.


Cuốn sách đã xâu chuỗi lại toàn bộ các sự kiện trong cuộc đời và sự nghiệp của Steve Jobs một cách chân thực và xúc động, qua đó khắc họa những nét độc đáo, sáng tạo của con người khác thường trong tư duy, ước mơ, hành động, chiến lược kinh doanh, quản lý và ngay cả trong lối sống.

3 phần của cuốn sách này tập trung phân tích những điều khác biệt của huyền thoại Steve Jobs, gồm 13 nét khác biệt đã được đúc kết, sẽ khiến bạn đọc cảm thấy thú vị và ngỡ ngàng, rồi khâm phục, như: “Học cao, không chí chẳng ích gì!”, “Không chi tiết nào dù nhỏ nhất là tầm thường”, hay “Không hài lòng cả với những gì hoàn hảo”.

Trong hơn ba trăm trang, cuốn sách đã phác họa một chân dung sống động và rực rỡ về người hùng của thung lũng silicon. “Steve Job - Sức mạnh của sự khác biệt”, thêm một lần khẳng định rằng: Cả thế giới đã nhớ điên cuồng một trong những cái đầu vĩ đại, có sức ảnh hưởng sâu sắc và rộng lớn nhất toàn cầu. Thêm nữa, thông điệp được nhấn mạnh là cái chết - như quan niệm của Steve Job - không phải nỗi sợ hãi, buồn lo, lảng tránh, mà đã và sẽ luôn chỉ là động lực để sáng tạo và phấn đấu.


  • Các bạn có thể nghe online tại đây: http://media.tuoitre.vn/BookMedia.aspx
  • Bạn nào cần dowload về để chép vào điện thoại hoặc máy mp3 thì có thể PM cho mình, mình sẽ gửi link cho. Vì lý do bản quyền nên không tiện để link ở đây.
Được cảm ơn 4 Members: