Đến nội dung

Chào bạn đến với CLB Vươn Tới Thành Công
Tham gia ngay để có được quyền truy cập vào tất cả các tính năng của diễn đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, bài trả lời cho chủ đề hiện có, kết bạn, chat với các thành viên khác, nhận được tin nhắn của riêng cá nhân của bạn và nhiều hơn nữa. Nếu bạn đã có tài khoản, đăng nhập tại đây, - nếu không, hãy đăng ký nhanh chóng tại đây!
Hình ảnh

Hãy tìm cho chính mình 1 người bạn lý tưởng.

- - - - -

 • Please log in to reply
17 replies to this topic
 •  Tôi Tài Giỏi!
 • 196 bài viết
 • 785 cảm ơn
 • Cử nhân Tôi Tài Giỏi!
 • Last active: 07/03/2015 12:18 PM
 • Joined: 16/02/2010
Chủ đề đã được thành lập, mục tiêu của topic này là tạo nên 1 mối giao hảo rộng lớn giữa các thành viên VTTC với nhau trong cả online lẫn offline.
Những mục tiêu mà chủ đề này hướng tới: _Giúp thành viên VTTC tìm thấy những người bạn có chung chí hướng, lý tưởng sống cũng như tính cách và sở thích của bạn. _Giúp các bạn có mong muốn được chia sẻ những ước mơ của chính mình, chia sẻ ngay tại topic này, 1 lần củng cố mục tiêu bạn đã chọn và củng cố niềm tin của bạn trên con đường tiến tới mục tiêu bạn đã chọn. Hãy tin rằng, bạn sẽ được rất nhiều thành viên của VTTC biết đến và sẽ tặng các bạn những lời cổ vũ (dù là nói thầm hay là nói ra) đầy phấn khích, thổi bùng ngọn lửa đầy tự tin trong bạn, giúp bạn tiến xa trên con đường thành công. Nếu là trong profile, bạn sẽ bị hạn chế ký tự khi viết về bản thân, còn trong topic này, số lượng giới hạn sẽ được mở rộng lên gấp vài… trăm lần, nên các bạn cứ tha hồ xả láng viết về bản thân mình nha.
Hi vọng rằng các bạn sẽ kể về mình 1 cách chân thực để chúng ta có thể giúp người bạn lý tưởng mà bạn đang tìm có thể thấy được bạn trên VTTC.
Taichi khuyến khích các bạn
tép nick hoặc trao đổi thông tin của những người bạn có chung những cá tính lành mạnh (hoặc chung mục tiêu, hoặc là bạn hích bạn ấy), tạo nên 1 mối giao hảo đặc biệt giữa các bạn. Mình xin đi 1 bước nhé:
+1 số điều về mình nè: mình là Hồ Việt Dương, sinh năm 1994, hiện đang học tại trường phổ thông trung học Trần Phú. +Thành phố mình đang cư ngụ: Hà nội, khu mình ở nằm rất gần với khu trung tâm thành phố.
+Sở thích của mình: mình thích vẽ manga, mình rất thích tay nghề vẽ của Tetsuya Nomura, người thiết kế nhân vật và tác giả của dòng game nổi tiếng Final fantasy, nên phong cách vẽ của mình cũng mang nặng huynh hướng của ông ấy. Mình rất thích hát, rất thích nhạc mạnh và speed nhanh (Rock’n’Roll), sau khi học TTG về, mình lại đâm ra thích nhạc kinh điển và nhẹ nhàng (tác dụng phụ ảnh hưởng nhiều quá) ví dụ như Jazz, baroque, pop,..v.v.
Mình thích đi chơi với bạn bè, đi ăn uống (thường xuyên là mình bao), mua sắm và đi offline các buổi off mang tính phát triển bản thân cao. Mình thích mạnh màu đỏ_mạnh mẽ và quyền lực, màu đen_ thể hiện đấng tối cao cho 1 lực lượng nào đó, và màu trắng, vì nó bổ sung cho 2 màu kia mỗi thứ 1 chút. Mình còn nghiện lắp ráp mô hình nữa, nhất là dạng mô hình mang tính thử thách trí óc cao như lego creator(đến giờ vẫn hăng say), đơn giản để tạo ra 1 thứ cử động và đẹp như trong trí tưởng tượng. Mình thích chơi game, những game mà mình chơi chỉ có 2: dòng game Ace attorney và dòng game Kingdom Heart_RPG, chơi mỗi ngày chưa bao giờ vượt quá 1 h. Ừm, và mình thích tiền, mình yêu kinh doanh và tương lai ko xa, mọi người sẽ biết được tên mình trên danh nghĩa là triệu phú dollar VN.
+Ghét cái này: ghét làm việc dở dang, ghét lãng phí đồ ăn, ghét mấy bạn mượn đồ xong ko trả, ghét những người kiêu căng, coi mình là cao hơn bất kỳ ai, soi mói nhược điểm người khác, vô duyên. Ghét phải kết thúc 1 bức tranh vì 1 điều gì đó khi nó chưa vẽ xong. Ghét khi lắp lego xong, thử nghiệm di chuyển mà phát hiện ra mình lắp sai 1 chi tiết=> tháo ra lắp lại. Ko chơi với những người quá đua đòi ( sống có 1 chút đua đòi thui thì tốt hơn là ko có). Cái này là ghét nhất nè: đang hát dở 1 bài hát, tự nhiên có chuyện gì đó phải làm ngay=> đứt mất cảm xúc thăng hoa. +Giỏi cái này: Vẽ, tất nhiên, và hát( có thể thui). Phần phát âm môn tiếng Anh khá tốt. Rất là rộng lượng và sẵn sàng hầu bao để chi cho những việc chính đáng. Niềm nở trong quan hệ bạn bè, càng đông càng vui. +Chưa…tốt cái này: mình chưa giỏi về môn Hóa cho lắm, tiếng Anh mình cũng ko được tốt lắm, mình tính khá nóng nảy và đôi lúc giao tiếp chưa được tốt cho lắm ( nói ấp úng).
+Mục tiêu của mình: Trong vòng 6 tháng tới, mình sẽ cho ra 1 đầu truyện manga đầu tay có nội dung về triết lý sống và về tình bạn bè. 9 tháng tới, mình sẽ có được tấm bằng toefl ibt 115 điểm để đỗ vào trường đại học bền USA. 5 năm nữa, tức năm mình 21 tuổi, mình đã về với Việt Nam thân yêu với tấm bằng đỗ đại học loại ưu, cũng cũng thời gian bắt tay vào lập kế hoạch và thực thi kế hoạch làm giàu. Năm 25 tuổi, mình đã có trong tay khoản vốn thụ động 50000 USD, thành lập công ty riêng với những cộng sự là những người bạn có chung chí hướng với mình. Năm 30 tuổi, công ty đang trên đà phát triển với lĩnh vực chính là kinh doanh các mặt hàng đa chức năng và hiện đại ( công nghệ cao), có thể trong đó có những sản phẩm độc quyền của công ty. Năm 37 tuổi, khó mà nói được, nhưng lúc đó, công ty đã có chỗ đứng trên sàn chứng khoán, có thế làm lay chuyển thị trường. Năm 45 tuổi, …nghỉ hưu, an nhàn với sở thích hồng trà và đánh golf. Ở nhà chơi với con, giúp đỡ bà xã và rung đùi chơi chứng khoán ( công ty được giao lại cho 1 người có đủ tố chất và chuyên nghiệp trong nghiệp vụ).
+Người bạn lý tưởng( bạn đời thì càng tốt): hiền lành, nói chuyện khiêm tốn, thông minh, tháo vát, sống có mục đích, sống thật với những điều bạn chia sẻ, học…vừa vừa, có chút tài lẻ, rộng lượng với bạn bè. Và bạn là người luôn sẵn sàng làm bạn với những ai có chí hướng giống bạn.
+Add facebook của mình nha:
http://www.facebook....100001034825904
+Nick nè( ko nhất thiết phải có): [email protected]
+1 câu nói nhẳn nhủ tới những ai sẽ là bạn của mình: Có điều gì mới là là share cho nhau, có điều gì rắc rối trong quan hệ bạn bè, người thân hay cuộc sống, hãy share với mình và chúng ta sẽ cùng khắc phục chúng và rồi sau đó lại cười tươi và cùng nhau tiến về phía trước nhé.

Đơn giản là vậy thui, chia sẻ nhiều hay ít là tùy vào bạn ( bật mí nè: càng nhiều chi tiết, càng dễ xác nhận được ai là người bạn mà bạn đang tìm. Nói chung, các bạn cứ tìm hiểu về người bạn bạn đang chú ý, thấy trên 70 % sở thích trùng nhau là nhắn tin làm quen luôn ( hoặc ép facebook, hoặc ép nick, hoặc cả 3). Hãy đơn giản là chia sẻ, và chúng ta hãy là bạn tốt của nhau nhé…


 •  Tôi Tài Giỏi!
 • 74 bài viết
 • 505 cảm ơn
 • Cử nhân Tôi Tài Giỏi!
 • Last active: 19/02/2013 05:39 PM
 • Joined: 29/08/2010
1 Topic có ý nghĩa! Taichi đã tự giới thiệu về mình rồi thì Lâm cũng xin tự giớ thiệu về mình luôn :

- Mình là Nguyễn Võ Thanh Lâm, sinh năm 1987, hiện đang làm việc tại TP.HCM.

- Mình thích ??? Nghe nhạc vào những time rãnh rỗi, nghe nhạc chính là cách thức tốt nhất để giải phóng suy nghĩ, khiến đầu óc thoải mái hơn sau mỗi lúc làm việc căng thẳng.

- Games ??? Trước đây mình có tham gia khá nhiều game online như : CF, Audition, Fifaonline 2, Cửu Long Tranh Bá, Cabal, VLTK, Thiên Long Bát Bộ.... @@ nhìn lại sao nhiều dữ vậy ta.. :D. Nhưng mà hiện tại do công việc khá nhiều nên mình không còn tham gia vào game nữa, mình có cuộc sống thật, và mình nỗ lực, cố gắng vì cuộc sống đó... :-bd Thỉnh thoảng mình có đá banh giải trí, bạn nào có sở thích thì có thể giao lưu vài trận ^^"

- Ghét ??? Có lẽ chỉ ghét tâm trạng lười biếng, ba hoa, nói sai sự thật, và không có sự kiên trì.... Đó chính là những điều có thể làm bản thân chính mình không bao giờ đi đến được thành công.

- Giỏi ??? zzzzz giỏi thì khó nghĩ đây, mình chỉ cảm thấy mình làm tốt 1 số việc, có thể đưa ra kế hoạch và hoàn thành nó, có thể chia sẻ tâm sự với những người bạn, có thể hòa nhập với tất cả mọi người, chỉ cần các bạn chào đón thì mình không bao giờ ngại ngùng khi nắm tay các bạn để chúng ta hiểu nhau hơn... ;;).

- Mục tiêu ??? Nhiều, rất nhiều... Vì mình còn trẻ, nên mục tiêu mình đặt ra cho cuộc sống là mỗi ngày, không quá lâu, vàcu4ngg không quá ngắn gọn. Mình hoàn thành những gì mình đặt ra, và mỗi khi như vậy mình cảm thấy mình đã thành công 1 phần nào đó của cuộc sống.

- Nếu các bạn thật sự muốn giao lưu, chia sẻ và kết bạn thì có thể add nick mình, và chúng ta sẽ là bạn : [email protected]

Thật vui khi được quen và cùng chỉa sẽ với các bạn trong 1 đại gia đình VTTC! • Thành viên chính thức
 • 346 bài viết
 • 766 cảm ơn
 • Phó tổng giám đốc
 • Last active: 16/07/2013 08:54 AM
 • Joined: 01/01/2010
mình xin giới thiệu: mình tên Nguyễn Thị Phúc
sinh năm 1993 ,hiện đang ở Đồng Nai. =D>
mục tiêu của mình là thi đậu ĐH,còn việc khác thì chưa tính đến
sở thích: lướt Web,nghe nhạc,đọc sách
;;)>-
rất vui được làm quen với các bạn.
nick Y!h: [email protected]
thanks
:-bd

 • Thành viên chính thức
 • 152 bài viết
 • 247 cảm ơn
 • Phó phòng
 • Last active: 02/01/2015 06:54 PM
 • Joined: 26/02/2010
Chào các bạn! giới thiệu một chút nhé! :x

Tên : Nguyễn Duy Tân ( nữ) sinh 1993 ở Bình Thuận.
Nhận xét về bản thân tí: khá vui, hay cười, thích chọc phá mọi người , thích đùa( chứ ko thích giỡn :-bd )


Sở thích: ăn, ngủ, nghe nhạc, đọc sách, lâu lâu đi dã ngoại 1 chuyến
:D và chơi các trò chơi dân gian nhưng trí tuệ 1 chút,...
Bạn : vui , hòa đồng, năng động, mạnh mẽ, đặc biệt là trung thực và giữ chữ tín.

Sở ghét: bị ép buộc,... củng không rõ nữa ( hình như ít ghét lắm :D ).

Sở trường: làm cho người khác cười dc, khóc dc :P/ . Học khá lí hóa còn lại mờ... .Giao tiếp chuẩn cần chỉnh chút xíu {SMILIES_PATH}/praying.gif ...
Sở đoản: .... ( ko dám nói :x ) mà cũng ko biết nói sao nữa :D

Thói quen : hay tự xử bản thân khi nói ra 1 điều gì đó không đúng ( 1 cú đấm tát vả ;;) )

hì, để hiểu một người ko gì bằng tiếp xúc, còn nói thì nhiều khi không đúng và cũng không đầy đủ!

Rất vui được làm quen :D nick yh: a224va224z
Được cảm ơn 2 Members:
 • Thành viên chính thức
 • 32 bài viết
 • 37 cảm ơn
 • Nhân viên văn phòng
 • Last active: 09/08/2012 07:56 PM
 • Joined: 18/07/2010
mình muốn tham gia cùng với.Mình tên là Mông Thị Nga (buồn cười phải không?).Hiện đang học trường thpt tây hồ, lớp 11a7.Mục tiêu của mình là đỗ đại học đó là điều trước tiên
Mình là người khá hoà đồng, vui tính, dễ gần,rộng lượng không biết có đúng ko(vì mình giận xong rùi quên luôn lại cười với bạn bè),hay giúp đỡ mọi người và đặc biệt làm từ thiện nếu như lớn kiếm được nhiều tiền thì sẽ làm từ thiện.Tính mình rất hay quan tâm đến bạn bè(quan tâm đến nỗi bị hiểu làm là thích người ta)
Muốn kết bạn càng nhiều càng ít hic có bạn bè mới vui.
Sớ thích thì rất nhìêu:thích khám phá mọi điều xung quanh trong cuộc sống,thích nghe nhạc ,thích hát ,thích múa,và các dụng cụ đàn nhạc,thích nấu ăn (nhưng nấu vẫn chưa đâu vào đâu).
Sở thích các môn thể thao:cầu lông, bóng rổ,..2 môn này mình chơi khá được.
Sở ghét :ghét ai kiêu căng,ghét người bạn mà dối trá,ghét người 2 mặt,ghét sự đua đòi,ghét sự tinh vi kiểu ra vẻ ta đây.......
Và đặc biệt là hay suy nghĩ vu vơ,tính giống trẻ con nhưng rất mạnh mẽ,trông giống trẻ con thôi mà khóc ít lắm hehehe.
Các bạn xung quanh mình thường bảo mình là trẻ con, tính buồn cười, mình được các bạn mềnh danh là viên thuốc cười(vì mình hay làm cho họ cười mà),và mọi người kêu ghét tình suy nghĩ vu vơ của mình.Đó là nhận xét của các bạn xung quanh mình.
Môn học yêu thích là môn:Lý , hoá đặc biệt là lývviì lý tìm hiểu về mọi điều tự nhiên xung quanh cuộc sống chúng ta .
Còn muốn biết thêm về mình thì liên hệ qua nick nè:mongthinga_1994(vì mình ít onl lắm thường tối thứ 7)hoặc qua số điện thoại:01687774421
Rất vui khi được làm quen với tất cả các bạn.Hãy giúp đỡ nhau sống tốt hơn và trở thành những người bạn tốt của nhau nha.

Được cảm ơn 2 Members:
 •  Tôi Tài Giỏi!
 • 196 bài viết
 • 742 cảm ơn
 • Trưởng phòng
 • Last active: 15/07/2013 12:59 PM
 • Joined: 09/08/2009
Hoan hô Taichi no Hikari , em đã xuất sắc tiên phong đưa ra 1 chủ đề kết bạn với tầm nhìn rất lớn Hình gởi

Họ tên : Nguyễn Kiên Cường
Bí danh : Nguyễn Hoàng Kim
Ngày sinh : 19/04/1992
Nơi học tập : Arena Multimedia
- Trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện
Nơi sống : Hà Nội
Nguyên quán : Nam Định

Sở thích :
- Thích sự nổi bật và hoàn mỹ. Muốn hoàn thiện bản thân.
- Yêu tự do,Yêu sáng tạo.3 màu yêu thích nhất : Trắng (tinh khiết), Đỏ (nhiệt huyết), Tím (thủy chung)
- Thích du lịch và Chụp ảnh.
-
Yêu kinh doanh : THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ, INTERNET MARKETING, CHỨNG KHOÁN ;;)>-
- Yêu CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
:D>-
- Thích đọc sách: tiểu thuyết, sách hạt giống tâm hồn, kinh doanh, sáng tạo…
- Thích nghe nhạc, là fan Michael Jackson. Hát cũng tạm được. Thích nghe Violin. Bản nhạc giao hưởng yêu thích : Canon In D
- Game : CF, Tayduky, Aoe, The sims, Đại Gia (online) , Cashflow, một số game Kinh doanh ảo khác.


Sở Ghét :
- Ghét những người nói quá nhiều thành 1 cái bệnh
- Ghét 3 từ : "TÔI BIẾT RỒI"

Sở trường :
- Sáng tạo ý tưởng
- Giọng nói ấm áp và rất SEXY ^^
- Nhiệt tình, Tự tin, lạc quan.
- Có chút óc khôi hài.
- Yêu hòa bình và màu xanh của trái đất

Sở đoản :
- Mỗi khi thiếu năng lượng là khả năng giao tiếp biến mất
- Đãng trí

Mục tiêu hiện tại :
- Thi ĐH KTQD

Thời gian : 2010-2011

Người bạn lý tưởng : CHUNG SỞ THÍCH như về Kinh doanh nhất là 3 mảng THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ, INTERNET MARKETING, CHỨNG KHOÁN ; hoặc sở thích CÔNG NGHỆ THÔNG TIN... Thoải mái trong giao tiếp, thích kết bạn, mở rộng tâm hồn.

Liên lạc :
Facebook :
http://www.facebook.com/NKCVIETNAM
Y!M : [email protected]
Skype : nguyenhoangkim1904

Bài viết này đã được chỉnh sửa bởi HoangKimCEO: 09/11/2010, 10:08 PM


Được cảm ơn 3 Members:
 •  Tôi Tài Giỏi!
 • 75 bài viết
 • 150 cảm ơn
 • Cử nhân Tôi Tài Giỏi!
 • Last active: 26/07/2013 05:55 PM
 • Joined: 14/03/2011
Tuy Forum mình chưa đông lắm... nhưng mình cũng muốn ủng hộ topic này.... dù rằng sở thích và mục tiêu của mình sẽ hơi khác so với các bạn...

Họ tên : Nguyễn Đức Huy (tên y chang nhạc sĩ Nguyễn Đức Huy Hình gởi)

Ngày sinh : 18-9-1988
Nơi học tập : ĐH Hoa sen TP HCM
Nơi sống : TP HCM
Nguyên quán : Tiền Giang nhưng sinh ra và lớn lên ở TP HCM

Yahoo: [email protected] (miễn bàn luận do đặt từ hòi cấp 2 rồi Hình gởi)
mail: [email protected]
Đt 0933862220
ĐC: 42/5 Nguyễn Văn Cừ PCK Q1 TP HCM

Mình xin nói đôi chút về những lĩnh vực của mình...

Âm nhạc: 1 ngày nghe hơn 2~3h có ngày nghe hơn12h... các thể loại như POP, R&B, rock nhẹ, nhạc không lời... nhạc anh lẫn nhạc việt. Hiện tại chắc nghe nhạc nc ngoài nhiều hơn nhạc Việt... vì thấy nhạcViệt lời lẽ còn hơi nhăn nhít...ko ý nghĩa như nhạc anh. và 1 điều quang trọng là rất thích ca hát... và chơi nhạc cụ... đang học Guitar và cố gắng Pro đc guitar trong năm nay và năm sau bắt đầu chuyển sang học Piano...

Game: tuy giờ ko còn nghiện như lúc trước nữa, đã biết chơi có chừng mực và đang giảm dần giờ chơi hằng ngày nhưng cũng tự nhận thấy mình ko kiềm chế đc khi chơi trúng phải 1 game cực kỳ lôi cuốn... hể bắt đầu chơi là bị kéo hơn 2h theo qui định... nên tốt nhất tạm thời tránh những game này... chỉ chơi 1 số game ko gây nghiện để giải trí như: PES ( đá banh...ps: rất mê đá banh và thích xem bóng đá) và thỉnh thoảng chơi 1 trận dotavới bạn bè thôi.

Film ảnh: cái này ko đam mê như ông anh... thích xem HD này nọ... chỉ đơn giản là film hay thì coi... xấu chút xíu cũng ko sao...nhưng film hay thì thích đc coi đi coi lại. thích những film mà sau khi film kết thúc còn đọng lại cho mình 1 điều gì đó thật ý nghĩa. và đó cũng là lý do muốn coi đi coi lại những film đó.

Tâm Tính: đôi lúc thích chổ đông người... khi thích nơi vắng vẻ và lộng gió để đầu óc khoây khỏa... thích được kết giao với nhiều bạn... và thích được chia sẽ kinh nghiệm sống, kỷ niệm...vv và những trải nghiệm của mình cho mọi người....( chắc củng do cái dụ này nên đâm ra rất ư là say mê nhiều chuyện khi nói tới những chuyện này). luôn vui vẽ với mọi người... rất thích chọc cười mọi người...! nên luôn tìm nhiều chuyện để nói... chắc củng tại cái tính này nên người khác (chia hiểu mình) thường thấy mình nhiều chuyện... và thế là ít khi mình có thêm nhiều bạn khác...

Mục tiêu và kế hoạch hiện tại: qua những dòng ở trên thôi thì chắc các bạn cũng khó đoán được mục tiêu khá là đồ sộ của mình và mình tin là ko hề giống ai trong 4rum này...

Bí mật bắt đầu được bật mí đây....

mục tiêu gần nhất của mình là xin được việc làm ( vì mới hoàn tất quá trình học ĐH chỉ còn chờ xét TN và cấp bằng nữa thôi), dù rằng đã đi rãi bom khắp nơi nhưng chỉ thấy vài nơi gọi và hẹn mình ngày giờ gở bom thôi... và kết quả củng chưa tới đâu... và mỗi lần như thế mình lại nghĩ cách thay đổi cách rãi bom hiệu quả hơn... mong là sẽ đạt được mục tiêu này ko xa.. vì mượn nợ học cử nhân TTG nên thời gian là vàng bạc ( dù là mẹ nói sẽ đưa tiền trả lại bạn ... khi máu TTG nỗi lên ko cho phép mình lấy số tiền đó...Hình gởi)

Trong thời gian đó mình rèn lại đàn Guitar và chạy chọc đi học hỏi trao dồi thêm về nhạc lý và thanh nhạc... vì mục tiêu gần nhất thứ 2 là cố gắng thành thần tượng âm nhạc việt nam trong đợt thi tới ( cái chổ này mới là ko giống ai đây...Hình gởi) hoàn toàn nghiêm chỉnh và có cơ sở để mình dám đặt cho mình mục tiêu này vì nói thật với các bạn trong 4 năm ĐH thì dành và giật Hình gởi ko biết bao nhiêu cái giải văn nghệ của trường... ( đơn ca, song ca, tốp ca... nhất, nhì và ba điều có cả) và đợt Idol vừa rồi cũng đã thử sức và kết quả là bị rớt tại vòng 3 ghi hình, do chưa có kinh nghiệp j cả từ khâu chọn bài cho tới những cái khác cũng chẳng qua trường lớp gì về nhạc cả và quang trong là ko hề đầu từ 100% cho việc này.... (các bạn đừng nghĩ mình khoe khoan hen... vì mình thiệt tình muốn chia sẽ cho các bạn biết điều đó)


ko phải vì 1 mục tiêu muốn nổi tiếng mà mình đặt cho mình mục tiêu này... thì thật sự với mình... âm nhạc là tất cả... cảm giác cảm được sự hấp dẫn trong âm nhạc và cảm giác thăng hoa khi có người thích nghe mình hát... luôn giúp mình tự tin khi đứng trên sân khấu trước hàng trăm và hàng ngàn người... mình thấy âm nhạc thực sự thay đổi cuộc sống mọi người... giúp con người vật dậy từ cỏi chết... giúp mọi người tìm lại chính mình... giúp bạn cảm thấy yêu 1 ai đó hơn... giúp bạn cảm thấy tự tin hơn... giúp bạn nỗi buồn của mình da diết hay vơi đi... v v v... nói chung là giúp cuộc sống của chúng ta thêm sóng động hơn... chính vì điều đó mà mình mong ước được...chơi nhạc... ca hát và sáng tác nhạc... mong 1 ngày nào đó có thể mang lại những cảm giác kể trên cho mọi người... và cho chính bản thân mình.

Chính vì mục tiêu đó mà mình đã có thời gian mình rất lưỡng lự trong sự nghiệp của mình... vì học chuyên ngành quản trị mạng tại trường ĐH làm sao mình có thể bỏ hướng theo chuyên ngành đó mà theo âm nhạc được... gia đình mình sao có thể cho phép... và mình làm sao đủ thời gian để đầu tư cả 2 hướng để có thể thành công trong sự nghiệp. mình đã lo sợ... nếu mình theo chuyên ngành mà gia đình đã đầu tư biết bao nhiêu tiền bạc thì mình sẽ bỏ rơi niềm đam mê của mình ở lại... vì tuổi mình ngày 1 tăng (hiện 23t) và trong lĩnh vực âm nhạc rất khắc nghiệt với nó. Nhưng rồi sau khóa học... mình nhận ra 1 điều... quang trọng ko phải là mình có thể nỗi tiếng lâu dài hay được nhiều người biết đến.... mà quang trọng là mình có thể sống với niềm đam mê đó... có thể làm những điều mình đam mê đó mổi ngày... và rồi thành công chắc chắc sẽ đến theo 1 cách nào đó.

Thế nên hiện giờ bên cạnh việc nuôi ước mơ cháy bỏng của đời mình thì mình củng phải nuôi tài năng chuyên ngành mình đã học tốt hơn để có thể nuôi ngôi sao cháy bỏng của đời mình.

Hiện tại mình đang có nhiều ý tưởng để kinh doanh và phát triển KT của chính mình và đang thực hiện nó từng ngày.... bên cạnh việc phát triển 2 hướng trên mình đã nói. mình sẽ cố gắng tậu 1 cây Guitar 4~5tr trong năm nay... và tậu cây Piano tương đối tốt trong năm sau... lấy thêm nhiều chứng chỉ chuyên ngành trong năm nay và năm tới và apply được vào công ty tầm vóc lớn hơn... môi trường làm việc tốt hơn và lương cố định cao hơn... bên cạnh những việc kinh doanh đầu tư sinh lợi tạo ra các nguồn vốn tự động.

Vì thế mổi ngày mới với mình ngập tràn nhiều công việc... và mình cũng cổ gắng hoàn tất hết mọi thứ ( luôn viết ra những việc mình phải làm trong ngày và hoàn thành nó) tuy mình cố gắng ko nhiều ( ko hoàn thành hết ~ việc mình đã ghi ra) nhưng mình sẽ ko ngừng cố gắng... và mong 1 ngày nào đó mọi chuyện sẽ trở thành hiện thực.... Tin 1 ngày nào đó mọi thứ sẽ thật rõ ràng...! vì mình đã làm được !

Bài viết này đã được chỉnh sửa bởi nguyenduchuy88: 22/03/2011, 03:53 PM


Được cảm ơn 4 Members:
 • Thành viên chính thức
 • 102 bài viết
 • 144 cảm ơn
 • Nhà quản lý
 • Last active: 26/08/2011 12:17 AM
 • Joined: 05/11/2010
chào các bạn mình là :phan sỹ thảo sinh ngày 5/10/1991 quê quán đô lương-nghệ an(gần nhà cụ hồ lém)^^
trở thành sinh viên mình đã hư hỏng nhiều,các sở thích ko tốt ngày càng nhiều,chán học và thích chơi game
mình thích nhất món kuchicu(có thể ăn cả tuần mà ko chán).
mình gét nhất những con ng mình đã cho nhiều và nhận lại nhiều cái tát.
gét con trai ăn nói bậy,gét con gái khi yêu mà ko chung tình,lăng băng qua đường.thế thôi
yêu nhất mèo vàng tam thể,yêu lắm loài chó 4 chân,con bò nhà mình nữa,tuổi thơ mình gắn bó với con bò nên có ng cong\f bảo mình nên cuới nó làm vợ lẽ :).thời gian mình ở bên nó ko thua time mình dc ở nhà với bố mẹđâu

cảm ơn các bạn

Bài viết này đã được chỉnh sửa bởi traigiaothong_91: 22/03/2011, 06:12 PM


Được cảm ơn 3 Members:
 • Thành viên chính thức
 • 433 bài viết
 • 370 cảm ơn
 • Phó chủ tịch tập đoàn
 • Last active: 03/02/2014 05:11 PM
 • Joined: 30/11/2010
Chào !
Mình xin tự giới thiệu nez
Tên cha sinh mẹ đẻ: ĐỖ THỊ LINH CHI( nấm đấy-->quý lắm=)))
Njck name:Chi smile ( tại mình cười nhiều quá ý mà ^_^)
Ngày nhìn thấy ánh mặt trời:7/7/1996 (âm lịch) & 20/8/1996 (dương lịch)
Nơi sinh sống:Tp.Sơn la mộng mơ và huyền ảo...
Sở thích : Mình thích ăn, ngủ, nghỉ,..thích làm việc ( khi ta sống ta với công việc là đôi nên cất nó đi chắc mình buồn chết mất), thích nghe nhạc HD , mình có một tình yêu cực kì to lớn cho SHINEE, cho anh taemin của mình nữa...
Mình chỉ nói sơ sơ vậy thôi có ai có cũng sở thích với mình thì PM với mình nha!

p/s: có ai muốn trở thành Shawol thì tham gia vào www.shineevn.net với mình nhá
Được cảm ơn 2 Members:
 •  Tôi Tài Giỏi!
 • 97 bài viết
 • 47 cảm ơn
 • Cử nhân Tôi Tài Giỏi!
 • Last active: 30/10/2011 07:27 PM
 • Joined: 02/07/2011
Em xin tự giới thiệu
Tên em là: Nguyễn Duy Anh. (Nickname: quậy, chắc tại nghịch quá)
Ngày xuất thế; 17/8/1997 ( chắc em bé nhất nhỉ)
Nơi sống: Hạ Long.( vịnh đẹp quá)
Sở thích: nghe nhạc ( chủ yếu là nhạc sàn không thì là nhac của bruno mars, jonas brother), xem phim HD, đọc manga, lên mạng kết bạn, trước đây nghiện game nặng ( sau khi đi học TTG về thì chuyển sang chơi game real life).
Sở ghét: ghét đang xem phim hay nghe nhạc bị bắt đi làm 1 việc nào đó, ghét ai nói không giữ lời.
Mục tiêu:
thi đỗ trường chuyên Hạ Long. Tiếp theo là trường đại học nào đó về công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh. Khi ra trường có bằng loại ưu, được làm việc trong FPT. Làm việc trong đó 5 -7 năm. Tiết kiệm lương và vay ngân hàng mở công ty riêng về cung cấp sản phẩm công nghệ thông tin. Kinh doanh sang 1 số lĩnh vực khác như chứng khoán, sàn nhảy ( cái này hình như lạc chủ đề).
Thích người hoà đông với mọi người, vui vẻ, đầy nhiệt huyết
Giỏi: chơi cờ tướng, cờ caro và các trò trí tuệ, khá môn Anh
Y!M: [email protected]

Bài viết này đã được chỉnh sửa bởi mrduyanhquay: 10/07/2011, 07:01 PM


Được cảm ơn 1 Member:
 •  Tôi Tài Giỏi!
 • 82 bài viết
 • 68 cảm ơn
 • Quản đốc
 • Last active: 09/06/2013 04:19 PM
 • Joined: 23/06/2012
Mình: Lê Hoàng Ngọc Phượng.
Nickname: Moon, Mặt trăng, Yue, Dương Nguyệt, Nguyệt.
Sinh nhật: 13/1/2000.
Email: [email protected]
Trường: Đức Trí, quận 1.
Sở trường: Viết truyện tưởng tượng, vẽ con gái.
Thích phim: Bakugan, Sakura, Đại náo Nữ nhi quốc, Anh hùng xạ điêu 1983, Sóc siêu quậy 3D, Mộc Quế Anh,...
Thích thể loại phim: Hay, hồi hộp, vẽ đẹp, hoạt hình, hấp dẫn.
Thích truyện: Miko, Asari, Đôrêmon, Sakura, TĐĐV, Tâm hồn cao thượng, Cô tiên xanh, Vợ chồng trẻ con,...
Thích loại truyện: Truyện tranh, vẽ đẹp, buồn, bế tắc, tình yêu đau khổ+bi thảm+bế tắc nhất có thể,...Vd: 1 người con gái yêu người kia nhưng người kia hoàn toàn không thích, trải qua bao gian khổ, người con gái kia đã dùng thâ mình để cản những mũi dao của kẻ thù cho người kia, đến lúc chết vẫn gọi tên tha thiết,...
Thích báo: KQĐ, Rùa Vàng, Nhi Đồng, HHT, Thiên thần nhỏ.
Thích nhạc: Điều sẽ đến, peng you bei ku, Sở Lưu Hương 1984, Anh hùng xạ điêu 1983, Thần điêu đại hiệp 1983, Qi qi yan yu, Tiên lữ kì duyên 1991, Lòng mẹ- Hương Lan, Võ Tắc Thiên, Nhật kí của mẹ- Hiền Thục, Nước mắt hoá đá- lương Bích Hữu, Đến khi nào quên- Thu Thuỷ, Giấc mơ thần tiên- Miu Lê, Xóm Gà,... và những bài buồn thảm.
Thích thể loại nhạc: Trữ tình, buồn, đau khổ.
Thích đồ ăn: Gà rán, canh khoai mỡ, chuối chiên, trứng gà quậy, hột vịt lộn, kẹo, bánh snack, sô cô la, phô mai, chả lụa,...
Ghét:Tất cả các loại đồ ăn thuộc họ rau củ, đồ nhão nhoẹt, đắng nghét, mặn lè, cá hấp, cơm lứt,...
Ước mơ: Trở thành chủ tịch tập đoàn sản xuất đồ trang sức hàng đầu thế giới.

(Có gì post thêm sau :) )

Được cảm ơn 1 Member:
 • CTV Dịch Thuật
 • 19 bài viết
 • 26 cảm ơn
 • Thành viên Team Dịch Thuật
 • Last active: 04/10/2013 10:08 AM
 • Joined: 28/12/2010
Tên : Nguyễn Thanh Vũ

Ngày sinh: 07/02/1994

Email: [email protected]

Facebook: Nguyễn Thanh Vũ ( search xong ra cả nùi ng` lun )

Trường: THPT Nguyễn Hiền , TPHCM ( vừa mới thi ĐH xong)

Sở trường: mấy môn khoa học tự nhiên, đàn piano :D

Thích phim, truyện : nhìu lắm , manga , anime ( có vẻ ở đây cũng nhìu ng` thích lắm nhỉ !!), hay là những bộ phim đem lại cho mình nhiều suy nghĩ, hay đơn giản hơn thì phim hài.

Thích nhạc: pop, baroque, classical, ballad, …. ( nói chung là hay thì mình nghe , nhg chủ íu là nhạc Anh và nhạc Hoa)
Mấy sở thích khác: đi từ thiện (nhg chưa có cơ hội >”<), đi dự những buổi sinh hoạt hay off, tham gia hoạt động ngoại khóa, tập thể thao, nc với bạn bè , đọc sách, đi ăn (nhất là mấy món Nhật), lâu lâu cũng có vào bếp thử :P

Sở đoản: giao tiếp hơi kém nên cũng hơi ít hài hước, đôi khi lười, đôi khi hơi nhát tí :D
Ghét: những người thất hứa, chỉ biết nói mà ko biết làm, lợi dụng người khác

Mục tiêu của mình: rèn luyện ngoại ngữ, học tốt chuyên môn ( nếu đậu đh>”<) và tham gia ngày càng nhìu hoạt động ngoại khóa để cải thiện khả năng giao tiếp và kết bạn

Người bạn lý tưởng: biết vì người khác một chút, khiêm tốn, không giả tạo, sống cũng phải có mục đích hay chí hướng, không sống vô tâm, đặc biệt nếu thích hoạt động ngoại khóa thì càng tốt :D<br style="mso-special-character: line-break"> <br style="mso-special-character:line-break">Được cảm ơn 1 Member:
 • Thành viên chính thức
 • 363 bài viết
 • 269 cảm ơn
 • ·ï¡÷¡ï· (Be all you can be) ·ï¡÷¡ï·
 • Last active: 14/10/2014 10:31 PM
 • Joined: 11/01/2012
Đua đòi tí. hi vọng gặp được 1 người bạn tốt.


Tên : Đặng Anh Tuấn

Ngày sinh: 11/3/1995 (âm lịch) ai muốn biết thông tin về con số 113 đặc biệt này thì đây
Cờ lick hia !!!
Email: [email protected]
Facebook: Tự del nick rồi (vì k biết cách quản lý time 1 cáh hợp lý nên quyết định bỏ face)

Trường: THPT Nam Đàn 2 - Nghệ An


Sở trường: Chém gió (có vẻ như là do di truyền ^^ hìhì. thấy bố mẹ mình chém gió còn xuất hiện bão nữa kìa.) , mấy môn tự nhiên, tâm sự (cố vấn tâm lý của mấy đứa trong lớp nàk)


Thích nhạc: pop, baroque, Remix , Nhạc việt lời Anh, Nhạc Hoa lời việt, Nhạc Anh lời Hoa ^^., ….

Sở thích khác: đọc sách, chơi thể thao, tập cơ bắp, nc với bạn bè , chém gió, giúp người khác vực dậy từ nỗi buồn, xem video mấy thiền sư giảng đạo, tĩnh tâm
Sở đoản: chém gió hơi khủng nên lượng gió tạo ra hơi nhiều, đôi khi lười & đôi lúc chểnh mảng. Chưa thực sự biết cách sắp xếp thời gian 1 cách hợp lý.
Cảm thấy thiếu thốn về mặt thời gian nàk.

Ghét: thực tế là mình ít khi ghét người khác, chỉ ko thích những người ăn nói kiểu sốc óc nhau, những người hay so sánh, xoi mói chuyện người khác

Mục tiêu của mình: nâng cao ngoại ngữ => chuyển tới mức chém gió bằng tiếng anh, sẽ đậu đại học (=mọi giá) để lên và ngắm con gái Hà Thành ( Just for fun :D ) kết bạn (thêm bạn thêm zui) ....


Người bạn lý tưởng: vui vẻ, hoà đồng "like me"
, tốt bụng, biết quan tâm đến người khác.
(đây chỉ là về lý tưởng) còn mình thì ai muốn làm bạn mình đều chấp nhận, mình đều nhiệt tình, vui vẻ& giúp đỡ hết mình.

:)>-
:)>- :)>-
Ai muốn làm bạn thì pm vào nick ym : vi1nguoicongai95 nhé (tên nick hơi ảo, hìhì, just 4 fun)
Được cảm ơn 1 Member:
 • Thành viên chính thức
 • 619 bài viết
 • 474 cảm ơn
 • Chủ tịch tập đoàn
 • Last active: 27/04/2014 07:47 PM
 • Joined: 04/06/2012
Mình tự giới thiệu
Tên ; Tô Minh Thành
Sinh : 26/10/1997
Nơi ở : TPHCM
Mình thích vẽ truyện tranh , và bị ảnh hưởng bởi nét vỡ của .... nh` người =)) , nhưng nhất là tezuka osamu , mình có vài tác phẩm ( xấu lắm ) , thích uống rượu , nghe nhạc ( mình có thể tiếp thu nh` loại nhạc , exepct Vpop and Kpop , vpop mình ng` Việt mà k hiểu bài hát nói gì , Kpop thì k hỉu gì cả cho nên k thik và cũng k anti ) , thích chơi game , thích coi truyện ,
con gái đẹp , hiền dịu , nết na thích anime, MUỐN thành công .
Ghét hải sản ngoại trừ cá , ghét mấy thằng tự cao tự đại , ghét mấy đứa k có cảm thụ am nhạc , ghét mấy ng` k có suy nghĩ ... Ghét bản thân ( đôi khi..)
Tính cách : mình hoa đồng rất nhanh, nhưng muón làm bạn thân của mình thì khó đấy , mình khó bị lợi dụng ,và là người có cảm thụ âm nhạc tốt, có 7 cái hoa tay ( cái này chị mình nói .. ) .
Ước mơ : Vào NUS theo ngành công nghệ phân tử .
=))
yh ; [email protected] ( ôi cái tên nick cute quá :)) )

Bài viết này đã được chỉnh sửa bởi minhthanh3145: 16/07/2012, 11:17 PM


Được cảm ơn 1 Member:
 •  Tôi Tài Giỏi!
 • 0 bài viết
 • 1 cảm ơn
 • Cử nhân Tôi Tài Giỏi!
 • Last active: 18/09/2012 10:39 PM
 • Joined: 09/08/2011
Mình tự giới thiệu nhé
Tên : Chu Minh Thông
Ngày sinh; 15/12/1993 ( giấy khai sinh: 1/1/1994 ^^)
Nơi sống: TP.HCM
Sở thích: nghe nhạc,xem running man (gia đình thứ 2 của mình) ^^ , đọc sách,guitar
Sở ghét: ghét cảm giác thất bại, ghét cảm giác bị bỏ rơi (bị đá ấy ^^, mình bị nhiều r`)
Mục tiêu: 1 gia đình nhỏ hạnh phúc <- cực kỳ mong muốn, một cuộc sống không thiếu thốn ^^
Thích người vui vẻ, lạc quan, bản lĩnh, ngay thẳng ^^
Giỏi: cái này mình không tự đánh giá được :D
Y!M: [email protected]


Được cảm ơn 1 Member:
 • Thành viên chính thức
 • 80 bài viết
 • 85 cảm ơn
 • Quản đốc
 • Last active: 28/07/2014 09:16 PM
 • Joined: 14/03/2011
Cho mình tham gia với nhé!
Tên: Lầu Gia Hào
Ngày sinh: 1/1/1996
Sống tại: Lâm Đồng
Sở thích: đọc sách, game(DotA), nghe nhạc rap, cầu lông, bida lỗ, lập trình pascal
Ghét: cái này chả biết! ^^
Mục tiêu: vào NUS ngành quản trị kinh doanh, giàu có, giúp những người Việt Nam thoát khỏi cảnh nghèo!
Tính cách: 80% INTJ
Thích người: có khả năng thấu hiểu người khác
yahoo: [email protected]

Được cảm ơn 1 Member:
 • Thành viên mới
 • 3 bài viết
 • 2 cảm ơn
 • Thực tập viên
 • Last active: 10/11/2013 07:39 PM
 • Joined: 02/10/2013

Mình là "Nguyễn Thị Mỹ Biên" (tên độc á nha)

(Mình là nữ nha!)

Sinh nhật: 22-3-1997

Sống tại: Phú Yên

Sở thích: đọc sách xoay quanh những điều liên quan đến con người, nghe nhạc, thích học môn Hóa (tuy không giỏi lắm...^_^)

Ghét: cũng nhiều lắm....bóng tối, nhện....

Mục tiêu: Đậu vào ĐH An ninh Nhân dân 

gmail: [email protected]

facebook: https://www.facebook.com/mybienkute

Ai có cùng mục tiêu và sở thích thì kết bạn nha!Được cảm ơn 1 Member:
 •  Tôi Tài Giỏi!
 • 196 bài viết
 • 785 cảm ơn
 • Cử nhân Tôi Tài Giỏi!
 • Last active: 07/03/2015 12:18 PM
 • Joined: 16/02/2010

Rất xin lỗi mọi người vì đã để cái topic này trở nên mốc meo đến mức này. Là chủ topic ( được lập từ giữa năm 2010 ) đến giờ, Night_svr ( hoặc Taichi no Hikari của diễn đàn VTTC cách đây 3 năm) cảm thấy rất áy náy vì sự vô trách nhiệm của bản thân với những gì mình chia sẻ trên VTTC. Lời nói thể hiện tính cách, cái tôi của mình 3 năm về trước khi lập ra topic này phần ít là muốn kết nối giao lưu, phần nhiều là muốn viết bài câu like, thế nên mình đã bỏ qua hết toàn bộ những suy nghĩ của những người khác khi họ đọc và chia sẻ thông tin của họ trong topic này.

 

Mình xin phép được add hết tất cả những thành viên đã chia sẻ tiếng nói của bản thân ở phía trên và sẽ trò chuyện giao lưu với các bạn trong 1 thời gian sớm nhất có thể.

 

 

 

 

... VTTC có nhận ra được không? Bạn có nhận ra được rằng điều đầu tiên và cũng là điều duy nhất làm cho diễn đàn mình sụp đổ đến ngày hôm nay là gì ko? Đó chính là trách nhiệm của bản thân với những gì các bạn nói trên chính diễn đàn này ... Những topic và comment mà các bạn viết ra, mục tiêu của các bạn khi viết ra chúng là gì? Khi viết xong, bạn có bao giờ giữ lấy trách nhiệm của bản thân là chủ của topic ấy hay không? Hay nó cũng chỉ phù du như 1 trò chơi, càng viết nhiều thì càng được điểm cao, càng được điểm cao thì bạn cảm thấy bạn cao hơn người khác trong cùng 1 cộng đồng này và dùng những con số vô vị đó để đổi lấy những món quà vô nghĩa?...


Bài viết này đã được chỉnh sửa bởi Night_svr: 16/10/2013, 08:35 AM


Được cảm ơn 3 Members: